Bạn thường truy cập những website đọc báo, tin tức, tải game, diễn dàn có chung một quy định? Và khi bạn vào web Kitudacbiet.org. Hoạt động tạo miễn phí kiểu kí tự đăc biệt là không cần luật pháp. Chúng tôi đã xây dựng những điều luật lệ, quy định như sau. Tất cả mọi người cần phải chấp hành và tuân thủ đúng luật, nếu không sẽ bị cấm truy cập vĩnh viễn kitudacbiet:

– Bạn không được nói xấu, tung tin giả liên quan đến kitudacbiet.org làm giảm độ uy tín trách nhiệm tạo tên hay của chúng tôi.

– Tất cả mẫu chia sẻ về kí tự trêm website của chúng tôi tạo dựng miễn phí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi người dùng truy cập địa chỉ giả mạo tương tự.

– Nếu bạn là một người làm website, thì không được coppy sao chép, ăn cắp nội dung của chúng tôi tạo dựng. Nếu bị phát hiện sẽ bị tố cáo.

– Các nội dung của chúng tôi sẽ bị sửa bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Vậy nên mọi người thông cảm, hiểu cho độ ngũ chúng tôi.

– Chúng tôi sẽ không trả lời những câu hỏi nhạy cảm, bình luận thiếu sự hiểu biết. Các câu hỏi này sẽ bị xóa và không được phản hồi.

– Chúng tôi không hề tạo, kinh doanh bất cứ trên web. Khuyến khích người dùng vào địa chỉ khác.

– Không lan truyền, truyền bá, … các tư tưởng, chính sách chống phá theo đúng quy định của luật Việt Nam.

Trên đây là 7 điều luật https://kitudacbiet.org/ đã phát hành. Các bạn hãy lưu ý và chấp hành đúng quy định trên nhé. Cám ơn mọi người đã đọc.